Voucher

คุณจะเพลิดเพลินกับของที่ระลึก Take a Chef อย่างไร

คุณกำลังจะทำตามขั้นตอนแรกในการจองประสบการณ์พ่อครัวส่วนตัวของคุณกับเรา! เพียงเพื่อให้คุณและความคิดเหล่านี้คือ:

ทำให้เป็นส่วนตัว

เน้นรายละเอียดของมื้ออาหารในฝันของคุณรวมถึงวันที่สถานที่และประเภทของอาหาร

หยิบและเลือก

คุณจะได้รับข้อเสนอเมนูจากพ่อครัวของเรา! เรียกดูโปรไฟล์ของพวกเขาแชทกับพวกเขาและจู้จี้จุกจิก!

สนุก!

สิ่งที่เหลืออยู่ที่ต้องทำคือการนับวันจนกว่าประสบการณ์การทำอาหารของคุณจะเริ่มขึ้น!

หนึ่งในของขวัญที่รอบคอบและเป็นต้นฉบับมากที่สุด

การทำอาหารสำหรับใครบางคนนั้นไม่ต้องสงสัยเลยว่ารูปแบบของการแสดงให้เห็นถึงการดูแล การได้รับของขวัญจากประสบการณ์พ่อครัวส่วนตัวหมายความว่าใครบางคนต้องการให้คุณรู้สึกรักได้รับการดูแลและรู้สึกพิเศษ!

เพลิดเพลินไปกับโอกาสนี้ตามที่มันมายอมรับว่าเป็นโอกาสของคุณที่จะได้รับการปรนเปรอเพลิดเพลินกับอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจและในขณะเดียวกันก็รู้สึกว่าบ้านของคุณเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคืนหนึ่ง! คุณกำลังรออะไรอยู่? คุณสมควรได้รับสิ่งนี้

หนึ่งในของขวัญที่รอบคอบและเป็นต้นฉบับมากที่สุด (1)
หนึ่งในของขวัญที่รอบคอบและเป็นต้นฉบับมากที่สุด (2)
หนึ่งในของขวัญที่รอบคอบและเป็นต้นฉบับมากที่สุด (3)
หนึ่งในของขวัญที่รอบคอบและเป็นต้นฉบับมากที่สุด (4)
หนึ่งในของขวัญที่รอบคอบและเป็นต้นฉบับมากที่สุด (1)
หนึ่งในของขวัญที่รอบคอบและเป็นต้นฉบับมากที่สุด (2)
หนึ่งในของขวัญที่รอบคอบและเป็นต้นฉบับมากที่สุด (3)
หนึ่งในของขวัญที่รอบคอบและเป็นต้นฉบับมากที่สุด (4)

คำถามที่พบบ่อย

เพราะยิ่งคุณรู้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งดีขึ้น!

พ่อครัวที่มีภูมิหลังประสบการณ์ความเชี่ยวชาญและบริการทุกชนิดสามารถพบได้ในพ่อครัว! เรามีเชฟ 40,000 คนสำหรับคุณ - มีใครบางคนสำหรับทุกรสนิยม มันขึ้นอยู่กับคุณที่จะตัดสินใจว่าใครคือการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบของคุณตามโปรไฟล์และการสนทนาที่คุณมีกับพ่อครัวแต่ละคน

เพลิดเพลินกับประสบการณ์การทำอาหารที่น่าจดจำโดยไม่ต้องทิ้งความสะดวกสบายในบ้านของคุณ! ไม่ว่าจะเป็นอาหารเย็นระหว่างเพื่อนคืนที่โรแมนติกหรือการรวมตัวของครอบครัวประสบการณ์นี้จะเกินความคาดหมายของคุณ ชนะชุดของ "โฮสต์ที่ดีที่สุด" ในขณะที่ได้รับการปรนเปรอตัวเองและเพลิดเพลินกับค่ำคืน! การช็อปปิ้งการทำอาหารการตั้งค่าโต๊ะและทำความสะอาดหลังจากนั้นทุกคนได้รับการดูแลให้คุณ

 • การออกแบบเมนู
 • การขนส่ง
 • Costo de ingredientes
 • วัตถุดิบ
 • การเตรียมการและบริการโต๊ะ
 • ทำความสะอาด

บริการเพิ่มเติมใด ๆ (เครื่องดื่มพนักงานบริการโต๊ะอาหาร) จะถูกเรียกเก็บเงินแยกต่างหาก

 • Diseño del Menú.
 • Compra de la materia prima.
 • Elaboración de los platos en el domicilio del comensal (exista la posibilidad de elaborar un mise en place para menús que requieran de largas elaboraciones).
 • Servicio de mesa.
 • Recogida de cocina.

Costo de ingredientes y cualquier servicio adicional (bebidas, camarero extra, vajilla,…) se facturará aparte.

ทันทีที่คุณมาถึงเว็บไซต์ของเราคุณจะพบปุ่ม“ เริ่มต้น” ขนาดใหญ่ นี่จะเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางของคุณเพื่อปรับแต่งประสบการณ์ส่วนตัวของพ่อครัวส่วนตัวของคุณ! เราจะขอคุณสมบัติเฉพาะของกิจกรรมของคุณเช่น: สถานที่, วันที่, การตั้งค่าอาหาร, ฯลฯ ... และเมื่อคุณให้ข้อมูลนี้พ่อครัวจากเมืองของคุณจะส่งเมนูที่เหมาะสมกับสิ่งที่คุณกำลังมองหา ไม่มีอะไรตั้งอยู่ในหิน! คุณสามารถเปลี่ยนรายละเอียดกับพ่อครัวของคุณได้ตลอด เมื่อคุณจองพ่อครัวที่คุณต้องการสิ่งที่ต้องทำคือรอและเพลิดเพลิน

คุณจะรู้ว่าเราจะแลกเปลี่ยนข้อมูลการติดต่อของคุณกับพ่อครัวทันทีที่คุณยืนยันการจองเพื่อให้คุณทั้งคู่สามารถติดต่อได้! ในระหว่างนี้เราจะถือการชำระเงินให้กับพ่อครัวจนกว่าประสบการณ์จะจบลงด้วยความตั้งใจที่จะปกป้องคุณจากการยกเลิกในนาทีสุดท้ายหรือความเข้าใจผิด

คุณจะสามารถเข้าถึงโปรไฟล์ของพ่อครัวทุกคนที่สนใจให้บริการคุณ! คุณได้รับการต้อนรับให้เรียกดูชีวประวัติของพวกเขาแกลเลอรี่ภาพถ่ายการทำอาหารและแน่นอนรีวิวจากแขกคนก่อน ใช้ข้อมูลนี้เพื่อเลือกพ่อครัวที่เหมาะสมสำหรับคุณ! มันยากที่จะคิดว่าผู้ตัดสินที่ดีกว่าสำหรับสิ่งที่คุณกระหายมากกว่าตัวคุณเอง

แน่นอนคุณสามารถ! คุณมีการแชทภายในกับพ่อครัวแต่ละคนของคุณ อย่าลังเลที่จะถามคำถามให้มากที่สุดเท่าที่คุณต้องการ!

มันไม่น่าเป็นไปได้มากที่สิ่งนี้จะเกิดขึ้น แต่ในกรณีที่เป็นเช่นนั้นไม่ต้องกังวล! เราจะคืนเงินให้คุณอย่างเต็มที่หรือช่วยให้คุณค้นหาพ่อครัวและเมนูใหม่ที่คล้ายกับที่คุณร้องขอ แต่เดิมตามที่คุณต้องการ สำหรับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้โปรดข้ามไปที่นโยบายการยกเลิกของเรา

บทวิจารณ์ของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการใช้พ่อครัวเนื่องจากพวกเขาช่วยให้เราได้รับข้อมูลวัตถุประสงค์จากแขกของเราเกี่ยวกับพ่อครัว ในเวลาเดียวกันความคิดเห็นช่วยให้ลูกค้าในอนาคตเลือกพ่อครัวที่มีความพร้อมมากที่สุดสำหรับกิจกรรมของพวกเขาวันหลังจากประสบการณ์ลูกค้าจะได้รับการสำรวจข้อเสนอแนะเพื่อประเมินพ่อครัว บทวิจารณ์มักจะเปิดเผยต่อสาธารณะ! สิ่งเหล่านี้มีไว้เพื่อช่วยให้พ่อครัวแสดงความสามารถของพวกเขาและเพิ่มพูนทักษะของพวกเขา

ลิขสิทธิ์© 2023 Take a Chef สงวนลิขสิทธิ์.

Icon checkIcon star emptyIcon star fullIcon star half